Chat with us, powered by LiveChat การพัฒนาระบบ ระบบบัญชี ระบบการควบคุมการผลิต และระบบจัดการด้านการขายในประเทศไทยได้ | NETCUBE

Business Application Development Barcode System Development IT Network Infrastructure Web System Development Mobile Tablet System System Development Hardware Software Outsourcing RFID Accounting IT Network Infrastructure We can help you design and implement an intelligent
infrastructure that enables the digital business and
drives high performance.
☑ Network implementation ☑ Information Security ☑ Preventive Maintenance
Web Application Development  IOS Application  Android Application  Windows Application Hardware & Software office 365 アイコン a a a Cisco IT Asset Management PC Log IT Asset Web Filtering Device Control Unauthorized PC Control File encryption

About Us

เกี่ยวกับเรา

เราเป็นบริษัทผู้ให้บริการและพัฒนาระบบสารสนเทศ เพื่อการทำงานต่างๆ เช่น การพัฒนาระบบ  ระบบบัญชี ระบบจัดการด้านการขาย
ระบบการควบคุมการผลิต และระบบการจัดการคลังสินค้าในประเทศไทย

Find Out More

บริการของเรา

รายการบริการของเรา

การพัฒนาระบบ
ในการดำเนินงาน

เราให้บริการพัฒนาระบบในการดำเนินงานต่างๆ เช่น สร้างระบบการควบคุมการผลิตสำหรับอุตสาหกรรมการผลิต, สร้างระบบจัดการด้านการขายสำหรับบริษัทที่ดำเนินการด้านการค้าขาย และพัฒนาระบบคลังสินค้าสำหรับธุรกิจด้านการคลังสินค้า

ระบบบัญชี
และการเงิน

เราให้บริการด้านการนำระบบบัญชีตามมาตรฐานการบัญชีในประเทศไทยมาใช้ในบริษัท และเลือกผลิตภัณฑ์ตามความต้องการและงบประมาณของลูกค้า หากต้องการนำระบบบัญชีมาใช้ในบริษัท NETCUBE สามารถช่วยคุณได้

การพัฒนาระบบ
บนเว็บไซต์

เราให้บริการด้านการพัฒนาระบบบนเว็บไซต์ เช่น การสร้าง Groupware (เว็บไซต์พอร์ทัลของบริษัท) และการสร้าง CMS รวมถึงบริการด้านอื่นๆที่เกี่ยวกับระบบบนเว็บไซต์อีกด้วย ซึ่งเราสามารถให้คำแนะนำแก่คุณได้

การพัฒนา
ระบบบาร์โค้ด

เราให้บริการสร้างระบบการดำเนินงานที่ใช้กับอุปกรณ์ต่างๆ เช่น เครื่องอ่านบาร์โค้ด, Handy Terminal, RFID และสร้างระบบที่ทำงานเชื่อมต่อกับระบบพื้นฐาน เช่น ระบบการควบคุมการผลิต ระบบที่ใช้กับคลังสินค้า ระบบเช็คสต็อกสินค้า เป็นต้น

โครงสร้างพื้นฐาน
และเครือข่าย

ที่ Netcube เราจะเสนอระบบเครือข่ายโดยรวมที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าที่สุด ซึ่งเริ่มตั้งแต่การออกแบบ สร้าง ดำเนินการ และซ่อมบำรุงระบบเครือข่าย ไปจนถึงการสร้างระบบความปลอดภัย

ฮาร์ดแวร์
และซอฟต์แวร์

เราจำหน่ายฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ต่างๆ เช่น เซิร์ฟเวอร์, เครื่องคอมพิวเตอร์ประเภทต่างๆ, สวิตซ์, เราเตอร์, ไฟล์วอลล์, ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส, มอนิเตอร์, เม้าส์, คีย์บอร์ด, โน๊ตบุ้คและผลิตภัณฑ์ของ Microsoft

การพัฒนา
แอปพลิเคชัน

เราให้บริการด้านการพัฒนาระบบการดำเนินงานผ่านการใช้เครื่องแท็บเล็ต (ระบบการรายงานผลการปฏิบัติงานประจำวัน) และพัฒนาระบบของแอปพลิเคชันสำหรับโทรศัพท์ ซึ่งจะสามารถรายงานผลการปฏิบัติงานประจำวันแบบ Real-time ได้เลย

บริการด้าน
Outsourcing

เรามีบริการ Outsourcing โดยพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน IT ให้บริการคุณ ทั้งการแก้ปัญหาผ่าน Anydesk หรือ On site หน้างานโดยตรงหากเป็นปัญหาที่ต้องแก้ไขหน้างานโดยตรง รวมทั้งยังสามารถปรึกษาและขอคำแนะนำได้

การพัฒนาระบบบาร์โค้ด

ที่ Netcube เรามีการพัฒนาระบบการดำเนินงานโดยนำบาร์โค้ดมาใช้งาน เราให้บริการพัฒนาระบบต่างๆ เช่น ระบบที่ใช้ Handy Terminal, ระบบการจัดการคลังสินค้า และระบบการควมคุมการเข้าออกของสินค้า สำหรับบริษัทในประเทศไทยตามความต้องการของลูกค้า

Find Out More
img-keyence-scanner

IT Asset Management System

“Asset View” เราเป็นผู้จำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย ซึ่งเป็นระบบที่สามารถบูรณาการการจัดการของการจัดการสินทรัพย์ไอที การจัดการบันทึกต่าง ๆ การควบคุมอุปกรณ์มาตรการรักษาความปลอดภัย ฯลฯ มีฟังก์ชันหลากหลายที่จำเป็นสำหรับบริษัท สามารถเลือกและติดตั้งได้ ทำให้สามารถลดต้นทุนในติดตั้ง

Find Out More

Mobile Device Management

ซอฟต์แวร์สำหรับการบริหารจัดการ และควบคุมอุปกรณ์ภายในองค์กร เช่น คอมพิวเตอร์, แท็ปเล็ต, สมาร์ทโฟน จัดการและดูแลความปลอดภัยให้กับอุปกรณ์ที่ลงทะเบียนเข้ากับระบบของ MDM สามารถเช็คการใช้งานภายในองค์กรได้ ป้องกันการเข้าถึงซอฟต์แวร์ที่ไม่ปลอดภัยของบริษัท

Find Out More

Hotprofile
Sales Management System

ช่วยจัดการฐานข้อมูลลูกค้า ครอบคลุมทั้ง การขาย การตลาด การเงิน และความสัมพันธ์กับลูกค้า ระบบการจัดการนามบัตรด้วยนวัฒกรรมชั้นสูง เป็นเครื่องมือสนับสนุนการขายแบบบูรณาการ เพื่อสนับสนุนการขายซึ่งประกอบด้วยคู่ค้าทางธุรกิจตามนามบัตร รวมทั้งยังสามารถวิเคราะห์พัฒนา SFA (Sales Force Automation) ตัวเลือกสำหรับการพัฒนาการขายได้อีกด้วย

Find Out More

เราจำหน่ายสินค้า Refurbished
ของผลิตภัณฑ์ Cisco

ที่ Netcube เรามีจำหน่ายสินค้า Refurbished ต่างๆ เช่น เราเตอร์และสวิตช์ของ Cisco เรามีสินค้า เช่น Cisco 1800, 1900, 2800, 2900, 3800, 3900, 7200, 7300, 7600, GSR 12000 อยู่ในสต็อกเป็นจำนวนมาก

Find Out More

Netcube IntraNet แพลตฟอร์ม
การทำงานร่วมกันยุคใหม่

Netcube IntraNet เป็นแพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันยุคใหม่ ช่วยปรับปรุงการสื่อสารกันภายในองค์กร โดยรวมเครื่องมือไว้ที่เดียวกัน มีฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงาน การขาย ระบบ CRM การติดต่อประสานงานภายในองค์กรและการวางแผนงานต่างๆ

Find Out More
qodef-fullwidth-slider

LAN Construction

有線・無線LAN構築

เรามีบริการสร้างและติดตั้ง LAN ทั้งแบบไร้สายและแบบเชื่อมต่อด้วยสายในสำนักงานและในโรงงาน เราจะเสนอเครือข่าย LAN ที่เหมาะสมที่สุดและสบายใจไร้กังวลให้กับบริษัทของคุณ

qodef-fullwidth-slider

IT Network Infrastructure

ITインフラ・ネットワーク構築

ที่ Netcube เราจะเสนอระบบเครือข่ายโดยรวมที่ใช้ในประเทศไทยที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าที่สุด ซึ่งเริ่มตั้งแต่การออกแบบ สร้าง ดำเนินการ และซ่อมบำรุงระบบเครือข่ายไปจนถึงการออกแบบและสร้างระบบป้องกันความปลอดภัย

qodef-fullwidth-slider

Hardware and Software

ハードウェア・ソフトウェア

ที่ Netcube เราให้บริการลูกค้านิติบุคคลตั้งแต่จำหน่ายฮาร์ดแวร์ เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องเซิร์ฟเวอร์ และอุปกรณ์สำหรับติดตั้งเครือข่าย ไปจนถึงซอฟต์แวร์ต่างๆ ที่ใช้งานบนฮาร์ดแวร์นั้นๆ เราส่งสินค้าให้ภายในระยะเวลาที่รวดเร็วและในราคาที่ย่อมเยา

ติดต่อสอบถาม

บริษัทของเรามีบริการประเมินราคาโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หากมีข้อสงสัยประการใด เชิญติดต่อสอบถามได้ตลอดเวลา

ติดต่อฝ่ายขาย : บริษัท เน็ต คิวบ์ (ไทยแลนด์) จำกัด และ บริษัท เน็ต คิวบ์ ซอฟต์ จำกัด
โทรศัพท์ : 02-374-2819, 02-732-9896 ถึง 9898
แฟกซ์ : 02-374-2820
Email : sales@netcube.co.th