Chat with us, powered by LiveChat จำหน่ายอุปกรณ์ Hardware และ Software, Office 365, สินค้า Refurbished, เครื่อง Handheld | NETCUBE
 

Hardware Software

Hardware, Software, Storage, Refurbished

Hardware and Software

จำหน่ายอุปกรณ์ Hardware และ Software ต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์ เซิร์ฟเวอร์ อุปกรณ์เครือข่าย ฯลฯ
ไปจนถึงซอฟต์แวร์ต่างๆ ที่ใช้บนอุปกรณ์นั้นๆ ให้สำหรับลูกค้านิติบุคคลในระยะเวลาที่รวดเร็วและในราคาย่อมเยา

จำหน่ายอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ และ ซอฟต์แวร์

VMware Storage VMotion

ที่ NETCUBE เราได้มีการนำแพลตฟอร์มเสมือนที่เรียกว่า VMware vSphere ซึ่งมีทั้งความสามารถในการรักษาความปลอดภัยสูงและมีการทำงานที่ยอดเยี่ยมมาใช้ในการให้บริการ

ในกรณีที่เซิร์ฟเวอร์เกิดความบกพร่องทางกายภาพขึ้น เครื่องคอมพิวเตอร์เสมือนจะถูกรีสตาร์ทขึ้นบนเซิร์ฟเวอร์อีกเครื่องหนึ่งที่อยู่ภายใน Resource Pool โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีมนุษย์เข้าไปควบคุมสั่งการ นอกจากนี้แล้ว ในกรณีที่ตรวจพบความบกพร่องในระบบปฏิบัติการ เครื่องคอมพิวเตอร์เสมือนก็จะทำการรีสตาร์ทโดยอัตโนมัติ ซึ่งจะเป็นการป้องกันแอปพลิเคชันจากความบกพร่องของระบบปฏิบัติการ

Office 365

Office 365 คือ Office ในรูปแบบการบริการ ซึ่งรวมแอปพลิเคชันของ Office เช่น Word, Excel, PowerPoint กับคลาวด์กรุ๊ปแวร์เข้าด้วยกัน แน่นนอนว่ายังสามารถติดตั้งแอปพลิเคชัน Office บนคอมพิวเตอร์แล้วนำไปใช้งานเหมือนที่ผ่านๆ มาก็ได้ แต่นอกจากนั้นแล้ว ยังสามารถจัดการเกี่ยวกับอีเมล ตารางเวลา และผู้ติดต่อ ด้วย Exchange Online, สามารถแชร์ข้อมูลและเอกสารด้วย SharePoint Online และสามารถทำการประชุมแบบออนไลน์ด้วย Skype for Business Online ได้อีกด้วย ทั้งนี้ มีที่เก็บแบบออนไลน์ (Online Storage) ขนาด 1 TB รวมอยู่ในแพ็กเกจมาตรฐาน และสามารถใช้งาน Yammer ซึ่งเป็นเครือข่ายโซเชียลภายในบริษัทได้อีกด้วย

จำหน่ายสินค้า Refurbished
ของผลิตภัณฑ์ Cisco

ที่ Netcube เราจำหน่ายสินค้า Refurbished ของ Cisco มากมายหลากหลาย อาทิเช่น เราเตอร์ และ RAM เรามีสินค้า เช่น Cisco 1800, 1900, 2800, 2900, 3800, 3900, 7200, 7300, 7600, GSR 12000 ไปจนถึงเราเตอร์รุ่น ASR เรียงรายอยู่ครบครัน

ชุดสวิตช์ที่เป็นสินค้าใหม่และสินค้า Refurbished ส่วนใหญ่แล้วจะสามารถอัพเกรดได้ ทำให้สามารถสร้างระบบเพิ่มเติมตามการขยายตัวของธุรกิจได้ไม่ยาก เรามีโซลูชันแบบครบวงจรที่ปรับตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น Catalyst 6513-E Switch Chassis ที่มาพร้อมกับ Sup2T, GigE Module ที่ลูกค้าเลือก และอุปกรณ์จ่ายไฟแบบ AC 6000 วัตต์ ไปจนถึง Catalyst 2960G ที่มาพร้อมกับพอร์ต 10/100/1000 จำนวน 48 พอร์ต และ T/SFP LAN Base Image จำนวน 4 กล่อง เราให้บริการที่เหมาะสมและดีที่สุดโดยใช้สวิตช์ที่เป็นสินค้า Refurbished ของ Cisco ในราคาต่ำ

สินค้าที่จำหน่าย

PC

Client PC , Server

DELL, HP, IBM, LENOVO

img_windows

Microsoft Products

Windows Server , SQL Server , Office 365, Microsoft Azure

img_storage

Storage

IBM , HPE Storage (NAS / SAN / D2D / Tape)

img_firewall

Firewall

Fortigate, Yamaha , Juniper, Cyberroam, FireEye, Check Point, Cisco ASA, Sophos UTM

img_antivirus

Anti virus

Symantec, McAfee , Kaspersky , ESET , Trend Micro

img_switch

Switch, Router

Cisco, HP , Yamaha

Access point

Cisco (Aironet) , HP (Aruba) , MOTOROLA

it_equipment

Other

Printer,UPS

ติดต่อสอบถาม


บริษัทของเรามีบริการประเมินราคาโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หากมีข้อสงสัยประการใด เชิญติดต่อสอบถามได้ตลอดเวลา

ติดต่อฝ่ายขาย : บริษัท เน็ต คิวบ์ (ไทยแลนด์) จำกัด และ บริษัท เน็ต คิวบ์ ซอฟต์ จำกัด
โทรศัพท์ : 02-374-2819, 02-732-9896 ถึง 9898
แฟกซ์ : 02-374-2820
Email : sales@netcube.co.th