WEB System Development

WEB System Development

การพัฒนาเว็บไซต์

การพัฒนาเว็บไซต์หรือการพัฒนาระบบบน web ที่ NETCUBE เราทำการพัฒนาระบบด้วยซอฟต์แวร์ชนิด Open Source ที่ชื่อว่า LAMP (Linux, Apache, MySQL, PHP) เรามีบริการพัฒนาระบบใหม่ทั้งหมดตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย โดยใช้ซอฟต์แวร์ชนิด Open Source ซึ่งจะทำให้ใช้เวลาในการส่งมอบงานสั้นลงและมีค่าใช้จ่ายน้อยลง เราให้บริการในขอบข่ายที่กว้างขวางได้ตั้งแต่สร้างเว็บไซต์พอร์ทัลของบริษัทไปจนถึงระบบในการดำเนินงาน

img-Banner-Netcube-WEB-System-Development-02

Netcube IntraNet System (Company WEB Portal)

ระบบ Intranet ที่ใช้ภายในบริษัท

อินทราเน็ต (intranet) คือ ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์แบบภายในองค์กร ใช้เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต ในการใช้งานอินทราเน็ตจะต้องใช้ Protocol IP เหมือนกับอินเทอร์เน็ต สามารถมีเว็บไซต์และใช้เว็บเบราว์เซอร์ได้เช่นกัน รวมถึงอีเมล ถ้าเราเชื่อมต่ออินทราเน็ตของเรากับอินเทอร์เน็ต เราก็สามารถใช้ได้ทั้ง อินเทอร์เน็ต และ อินทราเน็ต ไปพร้อมๆ กัน

บริการระบบ intranet ของเรา
ระบบ Intranet ที่ใช้ภายในบริษัท เพื่อให้การปฏิบัติงานดำเนินไปได้อย่างราบรื่น จึงจำเป็นต้องมีการแชร์ข้อมูลเพื่อนำมาใช้ร่วมกัน “IntraCUBE” เป็นกรุ๊ปแวร์แบบรวมทั้งหมดที่ใช้กับภายในบริษัท เช่น การแชร์เอกสารต่างๆ, workflow, การจัดการตารางการทำงาน และกระดานติดประกาศ มีความยืดหยุ่นและสามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการของลูกค้าและลักษณะของการดำเนินธุรกิจได้

img-Netcube-IntraNet-Live-chat-&-Video

Live chat & Video

Find Out More
img-Netcube-IntraNet-Anouncement

Anouncement

Find Out More
img-Netcube-IntraNet-File Share

File Share

Find Out More
img-Netcube-IntraNet-Calendar-&-Schedule

Calendar & Schedule

Find Out More
img-Netcube-IntraNet-Mobile App

Mobile App

Find Out More
img-Netcube-IntraNet-Mobile-Task-&-Project-Management

Task & Project Management

Find Out More
img_cms

การสร้าง CMS

CMS คืออะไร
ระบบการจัดการเนื้อหาของเว็บไซต์ (Content Management System : CMS) คือ ระบบที่พัฒนา คิดค้นขึ้นมาเพื่อช่วยลดทรัพยากรในการพัฒนา (Development) และบริหาร (Management) เว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกำลังคน ระยะเวลา และทรัพย์สินที่ใช้ในการสร้างและควบคุมดูแลไซต์

เราให้บริการการสร้างระบบแบบครบวงจรแบบ One-Stop ตั้งแต่การเลือก CMS (Content Management System) ที่เหมาะสมกับเป้าหมายและปัญหาของเว็บไซต์ รวมถึงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ไปจนถึงการพิจารณาขนาดของเว็บไซต์ การสร้าง การดำเนินงานหลังนำระบบมาใช้ และการซ่อมบำรุงระบบ ซึ่งเป็นกระบวนการทั้งหมดในการนำระบบมาใช้งาน หากต้องการพัฒนาระบบ CMS ในประเทศไทย เราสามารถช่วยคุณได้

การสร้างเว็บไซต์ต่างๆ

ที่ Netcube เราไม่เพียงแต่ออกแบบสร้างเว็บไซต์เท่านั้น เรายังทำการเสนอแนะเพื่อเพิ่มอัตราประสิทธิผลที่มีต่อค่าใช้จ่าย เพิ่มยอดขาย และเพิ่มจำนวนการติดต่อสอบถามอีกด้วย เราจะใช้กลยุทธ์การโฆษณาเพื่อรวบรวมลูกค้ามายังเว็บไซต์ด้วยการทำการวิเคราะห์ “บริการที่ผู้ประกอบการอยากขาย” และ “สินค้า” ที่ตลาดต้องการ แล้วออกแบบสร้างเว็บไซต์ที่เข้าใจง่ายจากมุมมองของผู้ใช้งาน เราจะทำให้สามารถใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างมีประสิทธิภายสูงสุดด้วยการพัฒนาระบบโดยคำนึงถึงการใช้ข้อมูลของลูกค้าหลังจากที่รวบรวมลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และให้ความดูแลช่วยเหลือไปจนถึงการจัดการเซิร์ฟเวอร์ เราจะนำเสนอแผนงานและดีไซน์ที่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดตามงบประมาณของคุณ

ติดต่อสอบถาม


บริษัทของเรามีบริการประเมินราคาโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หากมีข้อสงสัยประการใด เชิญติดต่อสอบถามได้ตลอดเวลา

ติดต่อฝ่ายขาย : บริษัท เน็ต คิวบ์ (ไทยแลนด์) จำกัด และ บริษัท เน็ต คิวบ์ ซอฟต์ จำกัด
โทรศัพท์ : 02-374-2819, 02-168-3260
แฟกซ์ : 02-374-2820
Email : sales@netcube.co.th