Chat with us, powered by LiveChat Sales Outsourcing | NETCUBE
 

Sales Outsourcing

SALES OUTSOURCING

Sales Communication

Human Resources Development

Recruitment

การสนับสนุนพนักงานเฉพาะทางตั้งแต่การจัดการร้านไปจนถึงการขายสินค้า ให้บริการที่มีคุณภาพสูง ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านการขายแบบตัวต่อตัวจะมีส่วนร่วมในการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานและการขยายการขายโดยการวางแผนวางแผนปฏิบัติการและขายกลยุทธ์การขายสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการผ่านการจ้างขายโทรศัพท์มือถือและออปติคอลไลน์

ผู้ค้าปลีกเครื่องใช้ไฟฟ้าและผู้ค้าปลีกที่จัดจำหน่าย

มุ่งเน้นไปที่พนักงานที่ได้รับการศึกษาเฉพาะทางเราสื่อสารถึงความน่าสนใจของผลิตภัณฑ์ผ่านการสื่อสารโดยตรงกับลูกค้ากระตุ้นให้พวกเขาซื้อและกระตุ้นให้ซื้อ (สัญญา) นอกจากนี้เรายังเสนอกลยุทธ์การขายต่างๆที่ช่วยในการขยายการขายเช่นการจัดสรรบุคลากร POP ข้อเสนอแปลกใหม่แคตตาล็อกคู่มือ ฯลฯ ที่มาพร้อมกับกิจกรรมส่งเสริมการขายที่ร้านค้า

sales-outsourscing-03
sales-outsourscing-02

การวางแผนและการจัดการงาน

เราเสนอการวางแผนการใช้งานและการจัดการเหตุการณ์ที่สามารถดึงดูดลูกค้าด้วยความรู้ทางการตลาดที่ได้รับการสนับสนุนจากประสบการณ์ด้านการส่งเสริมการขายและกิจกรรมการขายจนถึงขณะนี้

นอกจากนี้ในการดึงดูดลูกค้าและยอดขายเราจะวัดผลตามงบประมาณและเป้าหมายสร้างผลลัพธ์ที่น่าเชื่อถือและสร้างเหตุการณ์เพื่อเชื่อมต่อกับสิ่งต่อไป

ให้คำปรึกษาด้านการพัฒนาธุรกิจ

จากความรู้ในบริษัทเพื่อสนับสนุนลูกค้าที่เพิ่งเข้าสู่การขายผลิตภัณฑ์การสื่อสาร เช่น โทรศัพท์มือถือและสายแสงและเพื่อการขายและการขยายธุรกิจเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าที่ทำธุรกิจอยู่แล้วเราให้บริการให้คำปรึกษา

sales-outsourscing-04

Human Resources Development

เรากำลังให้ความรู้และฝึกอบรมทรัพยากรบุคคลที่เชี่ยวชาญด้านการขายและการขาย ปัจจัยที่สำคัญที่สุดสำหรับบริษัท คือ การพัฒนา “ทรัพยากรบุคคล” ที่ Net Cube เราจะพัฒนาทรัพยากรบุคคลและเพิ่มมูลค่าองค์กรโดยการพัฒนาพนักงานมืออาชีพที่ได้รับการศึกษาเฉพาะทางด้านการส่งเสริมการขายและได้รับความรู้ด้านการตลาด

ให้คำปรึกษาการหางาน

การจ้างมืออาชีพที่สัมภาษณ์มากกว่าหลายร้อยคนให้คำปรึกษาการหางานสำหรับนักศึกษาจบใหม่และการจ้างงานผ่านการสัมภาษณ์เราจะวิเคราะห์บุคลิกภาพและความถนัดในการทำงานของคุณและให้คำแนะนำแก่คุณ

sales-outsourscing-06

รับพนักงานชั่วคราว

เราจัดส่งผู้เชี่ยวชาญด้านการขายที่ได้รับการศึกษาเฉพาะทางโดยมุ่งเน้นไปที่การขายผลิตภัณฑ์ด้านการสื่อสารเช่นโทรศัพท์มือถือและสายแสงที่ร้านค้าปลีกเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน

การศึกษาและฝึกอบรมทรัพยากรมนุษย์

แม้แต่พนักงานขายประจำและพนักงานขายที่ไม่มีประสบการณ์ ก็จะได้รับการศึกษาในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการขายในขณะที่มีส่วนร่วมในการดำเนินงานขายที่บริษัทที่จัดส่ง เราได้เตรียมระบบการฝึกอบรมที่สำคัญซึ่งสามารถนำไปใช้ได้จริงทันทีโดยนำประเด็นที่เกิดจากประสบการณ์การขายที่ร้านและดำเนินการสวมบทบาทในแต่ละครั้งตามความจำเป็น

sales-outsourscing-07

Recruitment

sales-outsourscing-08

ด้วยทรัพยากรบุคคลที่ลูกค้าต้องการจับคู่ผู้หางาน

การสัมภาษณ์เราจะตัดสินทักษะอาชีพและความถนัดของผู้หางานอย่างละเอียดด้วยสายตาที่เชื่อถือได้ของนายหน้าที่มีประสบการณ์ของเราและแนะนำทรัพยากรบุคคลที่เหมาะสมกับวัฒนธรรมองค์กรและเนื้อหาทางธุรกิจของลูกค้า นอกจากนี้เนื่องจากเราสามารถแนะนำคุณได้ในราคาที่ต่ำกว่าต้นทุนของข้อมูลทรัพยากรบุคคลทั่วไปอย่างมากเราจึงสามารถลดต้นทุนและแรงงานที่ต้องใช้ในการรักษาความปลอดภัยให้กับทรัพยากรบุคคลและทรัพยากรบุคคลที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

EVENT PROMOTION

โปรโมชั่นกิจกรรม

เราวางแผนและจัดการโปรโมชั่นสินค้าและงานประชาสัมพันธ์ ด้วยความรู้ที่ได้รับจากประสบการณ์การส่งเสริมการขายในธุรกิจที่หลากหลายเราให้การสนับสนุนแบบครบวงจรสำหรับการวางแผนการตลาดการเลือกสถานที่การฝึกอบรมพนักงานขายและการติดตามผลหลังการขาย

$ 100 Monthly

SALES OUTSOURCING

ขายจ้าง

``พนักงานขาย`` และ ``ผู้เชี่ยวชาญด้านการขาย`` ที่ได้รับการศึกษาเป็นพิเศษซึ่งคุ้นเคยกับแนวโน้มและแนวโน้มของอุตสาหกรรมสนับสนุนไซต์การขายของลูกค้าอย่างมาก เราจัดเตรียมการวางแผนการดำเนินงานและการขายแบบครบวงจรตั้งแต่การตลาดไปจนถึงการวางแผนกลยุทธ์การขายและการวัดผล

$ 100 Monthly

ALLIANCE

พันธมิตร

เราสนับสนุนธุรกิจตัวแทนขายของคุณอย่างเต็มที่ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเช่นสายการสื่อสารเครื่องใช้ในบ้านและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับสำนักงาน เราจะสำรองความสำเร็จของคู่ค้าทางธุรกิจของเราโดยใช้ความรู้ด้านการขายของเราซึ่งมียอดขายระดับแนวหน้าในอุตสาหกรรมและเครือข่ายเครือข่ายที่เราปลูกฝัง

$ 100 Monthly

OFFICE SOLUTION

โซลูชัน Office

เราสนับสนุนการเปิดและการย้ายสำนักงานตั้งแต่เริ่มต้น ด้วยการร้องขอทั้งหมดตั้งแต่การแนะนำทรัพย์สินไปจนถึงงานปรับปรุงซ่อมแซมอุปกรณ์ OA และการเช่าอุปกรณ์สื่อสารและการแนะนำการเช่าซื้อและการรักษาความปลอดภัยทรัพยากรมนุษย์เราสามารถลดต้นทุนเริ่มต้นได้อย่างมากและสร้างสภาพแวดล้อมที่สามารถเริ่มต้นธุรกิจใหม่ได้อย่างราบรื่นฉันจะเสนอ

$ 100 Monthly

ติดต่อสอบถาม


บริษัทของเรามีบริการประเมินราคาโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หากมีข้อสงสัยประการใด เชิญติดต่อสอบถามได้ตลอดเวลา

ติดต่อฝ่ายขาย : บริษัท เน็ต คิวบ์ (ไทยแลนด์) จำกัด และ บริษัท เน็ต คิวบ์ ซอฟต์ จำกัด
โทรศัพท์ : 02-374-2819, 02-168-3260
แฟกซ์ : 02-374-2820
Email : sales@netcube.co.th